Về chúng tôi

Chúng tôi, những con người luôn ấp ủ mong muốn bảo vệ sức khỏe cho người thân, bạn bè và tất cả mọi người để có một cơ thể khỏe mạnh,giảm thiểu bệnh tật không lạm dụng quá nhiều thuốc Tây.

Sau khoảng thời gian tìm hiểu nghiên cứu cuối cùng chúng tôi quyết định tạo ra sản phẩm từ thực phẩm tự nhiên, chắt lọc tinh túy thiên nhiên mà trời đất ban tặng để vừa bảo vệ sức khỏe mọi người, vừa sử dụng hàng ngày thay. Lựa chọn đầu tiên  tâm huyết nhất đó là sản phẩm từ tỏi.

Mùa hè năm 2017 chúng tôi tới vùng đất Tako-Aomori của Nhật Bản vừa để thăm người bạn, vừa để học hỏi cách dùng sản phẩm từ tỏi và tìm hiểu cách sản xuất trực tiếp của nước bạn với sự hỗ trợ của Giáo sư Koichi Sasaki của Trường Y khoa Đại học Hirosaki thuộc quận Aomori.

Quay về Việt Nam chúng tôi sản xuất thử nghiệm nhiều lần, nhờ các chuyên gia thẩm định và rút kinh nghiệm sau mỗi lần, cuối cùng chúng tôi đã thành công sản xuất được những sản phẩm từ tỏi đen với chất lượng tương đương những sản phẩm ở Tako-Aomori của Nhật Bản.

Chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác với các đối tác, nhà phân phối với cam kết: Đảm bảo chất lượng sản phẩm; Chính sách bán hàng linh hoạt và Hỗ trợ chăm sóc khách hàng lâu dài.

Chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi!